Phương pháp mồi than cho nhà hàng nhanh và đơn giản

Mồi than có khó như các bạn vẫn nghĩ

Nướng là quá trình làm chín thức ăn bằng nhiệt không cần dầu mỡ. Nướng trên than ngon hơn trên gas, trên cồn hay trên điện. 
Để nướng được than phải chín đỏ, không nên dùng than đang cháy có ngọn lửa. Với những nhà hàng có số lượng nhiều bàn, vậy làm thế nào để mồi than đơn giản.

Website: Bepthandemen.com 
Facebook: www.facebook.com/bepthandemen/ 
Youtube: www.youtube.com/watch?v=JkH0g2ebULQ 
Call: 0902.71.68.71 
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

3 nhận xét:

';
Được tạo bởi Blogger.